Địa điểm : Sân khấu Quảng trường Thời đại, SkyAvenue (cạnh Bona Cinema)
Thời gian : 13.11.2023 và Thứ 6 - Chủ nhật hàng tuần (15h, 16h, 17h, 19h và 20h)

Địa điểm: Sảnh khách sạn Genting SkyWorlds
Thời gian: Thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần (13h30 & 14h30)

 

* Thời gian xuất hiện của nhân vật có thể thay đổi mà không báo trước.

 

 


 

 

Địa điểm: Công viên giải trí trong nhà Skytropolis (bên cạnh Royal Carousel)
Thời gian : 13.11.2023 và Thứ 6 - Chủ nhật hàng tuần (15h, 16h, 17h, 19h và 20h)

* Thời gian xuất hiện của nhân vật có thể thay đổi mà không báo trước.

Làm quen với các anh hùng vùng cao nguyên của Genting


Hổ Tabby

Chú hổ Tabby đến từ Tiger Town, ẩn mình trong Cao nguyên sâu thẳm. Chú có tinh thần mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và luôn hào hứng và phiêu lưu. Tabby thích được cùng bạn bè khám phá những địa điểm mới và thú vị. Sức mạnh và lòng dũng cảm của chú khiến Tabby trở thành một người bạn bảo vệ tự nhiên thực sự đáng tin cậy.


Voi Allie

Cô voi Allie đáng yêu, ngọt ngào và thông minh đến kinh ngạc. Cô sống cùng gia đình lớn của mình ở Dòng thác Highland đầy huyền ảo. Ngoài thời gian học và tìm hiểu về môi trường sống của mình, Allie còn có niềm đam mê với khiêu vũ! Allie yêu thích những giai điệu và nhảy múa hòa theo nhịp điệu của Rừng nhiệt đới.


Đười ươi Joe

Chú Đười ươi Joe sống ở Bamboo Lagoon xinh đẹp, nơi chú thỏa thích leo trèo và khám phá những điều mới mẻ suốt cả ngày. Bản năng tò mò tự nhiên của Joe là chưa bao giờ ngừng thôi thúc. Chú tìm thấy niềm vui khi chia sẻ kiến thức và khám phá của mình, đặc biệt là với người bạn thân nhất và cũng là người bạn luôn đồng hành với mình, Khủng long Geno.


Nghệ sĩ giải trí Benny

Benny the Entertainer là một chú gấu chó Malay, một nghệ sĩ giải trí bẩm sinh với tính cách cởi mở và thân thiện. Chú là bậc thầy về các trò đánh bài, ảo thuật, ca hát và nhảy múa. Benny the Entertainer là một hình mẫu dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình mà không màng những chướng ngại.


Rồng Callie

Callie the Dragon là một sinh vật nhỏ bé, ngọt ngào và cực kỳ mạnh mẽ đến từ Đền Mystic Dragon. Giống như hầu hết các loài rồng, cô ấy có trực giác nhạy bén, đầy huyền điệu đồng thời nắm giữ sức mạnh to lớn và hùng mạnh. Callie là một người bạn trung thành với khả năng đặc biệt có thể nhìn thấy tiềm năng của mỗi người.


Khủng long Geno

Khủng long Geno là một chú khủng long thể hiện mình qua tất cả đặc điểm của một chú cún con. Luôn vui vẻ và vui tươi, Geno thích tham gia vào các trò thử thách như người bạn thân nhất của một con người: ngồi xuống, tìm đồ vật, quay vòng, và còn nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể sẽ thấy Geno đang chạy và chơi trong Bamboo Lagoon cùng với người bạn thân nhất và cũng là bạn đồng hành của anh ấy, chú đười ươi Joe.