Khu nghỉ dưỡng World Awana

Địa điểm

 

grandballroom


Dewan Wawasan

Được thiết kế trang nhã cùng trang bị nội thất đẳng cấp, Phòng khiêu vũ Grand Ballroom tại Resorts World Awana được trang bị thiết bị nghe nhìn giúp tạo ra trải nghiệm sự kiện tuyệt vời nhất, có thể là các cuộc họp, các buổi lễ, hội nghị, tiệc thường niên hoặc tiệc cưới.

Điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt

  • Sức chứa: 630 khách
  • Độ linh hoạt: Có thể chia thành 4 sảnh
  • Loại sự kiện: Các cuộc họp, lễ hội, hội nghị, tiệc thường niên hoặc lễ cưới

grandballroom


Phòng chức năng

Resorts World Awana có 16 phòng chức năng được trang bị đầy đủ, phù hợp với các khóa đào tạo, hội thảo và tọa đàm quy mô vừa.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Được bao quanh bởi những khu rừng nhiệt đới tươi tốt ở vùng cao nguyên mát mẻ, hãy đưa cuộc họp của bạn lên một tầm cao mới với Khu nghỉ dưỡng World Awana. Nằm giữa lá phổi xanh được bảo vệ của Cao nguyên Genting, khu nghỉ dưỡng này mang đến một luồng gió mới cho các cuộc họp và sự kiện.


grandballroom


The Great Lawn

Dành cho các lễ cưới và sự kiện sân vườn thân mật, riêng biệt có tầm nhìn

Được bao quanh bởi khu rừng nhiệt đới tươi tốt 130 triệu năm tuổi cùng khung cảnh hùng vĩ của vùng cao nguyên nhấp nhô, The Great Lawn là phông nền hoàn hảo cho lễ cưới sân vườn trong mơ của bạn. Dù là một buổi lễ thân mật hay một sự kiện hoành tráng, sự kiện sẽ được The Great Lawn thiết kế riêng để lễ cưới của bạn trở nên đặc sắc và đáng nhớ.

The Great Lawn nằm trong khu nghỉ dưỡng World Awana, một nơi ẩn ẩn mình ở độ cao 3.000ft so với mực nước biển tại Cao nguyên Genting. Khu nghỉ mát quyến rũ này có thời tiết mát mẻ quanh năm và tầm nhìn ra rừng nhiệt đới mù sương, khiến nơi đây trở thành địa điểm độc đáo để ghi dấu những khoảnh khắc đặc biệt của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay


meetings-events@rwgenting.com

Cảm ơn bạn đã liên hệ cho chúng tôi. Vì có quá nhiều câu hỏi, nên phản hồi của chúng tôi có thể bị chậm trễ và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để liên hệ với bạn trong vòng ba (03) ngày làm việc. Chúng tôi rất tiếc nếu có bất kỳ sự bất tiện nào xảy ra.

Plan an Event?

Get in touch with our dedicated team

Invalid Name
Invalid Email
Invalid phone number
Please check the box
Please check the box
Please check the box