CHƯƠNG TRÌNH HIỆP SĨ CÂY XANH 


Nuôi dưỡng bàn tay xanh của các con bạn ngay từ khi các bé còn nhỏ và đang phát triển - chương trình này phù hợp với trẻ em dưới 12 tuổi và là cơ hội tuyệt vời để các em được thực hành và áp dụng kiến thức ươm mầm!

Xin lưu ý rằng việc đặt chỗ cho chương trình Nature’s Little Planters sẽ kết thúc lúc 8 giờ sáng hàng ngày với số lượng chỗ có hạn.

Địa điểm: Khu nghỉ dưỡng World Awana
Lịch trình: Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần từ 15h – 16h
Chi phí tham dự: 20RM mỗi bé
 

Lịch trình tham gia:

 • Khi đến nơi, quý khách vui lòng xuất trình giấy xác nhận tại quầy Lễ tân của Khu nghỉ dưỡng World Awana.
 • Quý khách vui lòng tập trung tại khu vực Lễ tân 10 phút trước khi chương trình bắt đầu, và đợi khoảng 15 phút để được nghe hướng dẫn.
 • Các bé sẽ được đưa đi tham quan trang trại thủy canh trong 10-15 phút, nơi các em sẽ tìm hiểu khái niệm cơ bản về gieo hạt: ánh sáng, phân bón, hạt giống, dụng cụ và thiết bị.
 • Hướng dẫn viên sẽ trình bày trong 10 phút về cách gieo hạt.
 • Các em sẽ dành 20 phút để gieo các loại hạt khác nhau tùy theo số lượng hạt sẵn có.
 • Sau chương trình, các em có thể mang cây giống đã trồng về nhà.
 1. Tất cả chi phí được tính bằng đồng Ringgit Malaysia (RM).
 2. Vui lòng đặt chỗ tham gia chương trình này tại Quầy tiếp tân khu nghỉ dưỡng World Awana trước 8 giờ sáng. Về thanh toán, chúng tôi chỉ chấp nhận tiền mặt.
 3. Người tham gia nên đến khu nghỉ dưỡng World Awana 10 phút trước khi chương trình bắt đầu.
 4. Phụ huynh/người giám hộ sẽ được yêu cầu ký vào Biên bản Miễn trừ Bồi thường. Nếu không ký đơn này, người tham gia có thể không được bồi thường hoặc hoàn lại tiền.
 5. Các yêu cầu thay đổi ngày hiệu lực của chương trình sẽ không được giải quyết.
 6. Khóa học đã mua tuyệt đối không được chuyển nhượng, không được bán hoặc trao đổi và không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào, bao gồm các yếu tố bên ngoài nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của chúng tôi (ví dụ: sương mù, thời tiết khắc nghiệt, hành động của chính phủ, thiên tai, bạo loạn hoặc đình công) và sẽ bị vô hiệu nếu thông tin bị thay đổi, tẩy xóa hoặc giả mạo.
 7. Trong trường hợp chương trình bị cản trở bởi thời tiết khắc nghiệt, mất điện, thiên tai, rối loạn chức năng cơ sở hạ tầng hoặc lý do khác mà Ban quản lý không thể chịu trách nhiệm, chương trình có thể được tạm hoãn hoặc thời gian diễn ra khóa học có thể bị rút ngắn lại. Ban quản lý có quyền hủy hoặc hoãn mà không hoàn lại tiền hoặc bồi thường.
 8. Ban quản lý có quyền:
  • Yêu cầu thêm thông tin hoặc chứng nhận để đổi khóa học,
  • Và từ chối xác nhận nếu bạn vi phạm các Điều khoản dịch vụ này, hoặc nếu theo quan điểm hợp lý của chúng tôi, giao dịch được coi là gian lận.
 9. Ban quản lý có quyền xem xét và sửa đổi các Điều khoản dịch vụ này mà không cần thông báo trước.
 10. Việc chúng tôi không chậm trễ hoặc không thực hiện bất kỳ quyền hạn hoặc biện pháp khắc phục nào theo các Điều khoản dịch vụ này sẽ không được coi là sự từ bỏ quyền hạn hoặc biện pháp khắc phục đó.
 11. Các Điều khoản dịch vụ này sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp Malaysia, và theo đây bạn đồng ý tuân theo quyền tài phán độc quyền của tòa án Malaysia.
 12. Nếu có bất kỳ vướng mắc hoặc không đồng nhất nào giữa bản dịch tiếng Anh và các bản dịch ngôn ngữ khác của Điều khoản dịch vụ này thì bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.
 13. Bản quyền hình ảnh: Tham gia chương trình, người tham gia đồng ý cho phép sử dụng ảnh/quay phim được thực hiện trong quá trình trải nghiệm cho mục đích quảng cáo trên trang web và/hoặc các nền tảng truyền thông xã hội có liên quan.
 14. Các Điều khoản dịch vụ khác có thể áp dụng