Bộ phim mèo Garfield khởi chiếu tại SkyAvenue


Từ ngày 23.05 - 23.06.2024
Trung tâm KimHua, lầu 1, SkyAvenue

Người hâm mộ của chú mèo Garfield và hội những người cuồng mèo, hãy đánh dấu ngay vào Mẹo Lịch! Sẵn sàng gầm lên đầy phấn khích ngay khi chúng tôi biến SkyAvenue thành thiên đường meo meo nhầm chào mừng sự ra mắt của bộ phim Mèo Garfield trong kỳ nghỉ này! Hãy chờ đợi chuỗi các sự kiện và hoạt động thú vị được thiết kế dành riêng cho việc giải trí và mua sắm cho mọi lứa tuổi.


Trang hoàng cho bộ phim Mèo Garfield


Đắm chìm trong thế giới của chú mèo màu cam mang tính biểu tượng với đồ trang trí The Garfield Movie, biến khu nghỉ dưỡng thành một xứ sở thần tiên vui tươi.

 

Phần thưởng Cat-chapon


Với chi phí tiêu tối thiểu RM150 tại các trung tâm mua sắm, bạn sẽ có cơ hội quay Cat-chapon để giành được những giải thưởng thú vị.


Cách thức tham gia:

 • Chi tiêu từ 150 RM trở lên tại bất kỳ cửa hàng nào bằng MỘT (01) biên lai để đủ điều kiện đổi thưởng cho 1 lần quay
 • Mua 2 vé Bona Cinemas với tổng giá trị từ RM50 trở lên chi tiêu tại bất kỳ cửa hàng nào với tối đa MỘT (01) biên lai
 • Chi tiêu RM350 trở lên tại bất kỳ cửa hàng nào với tối đa HAI (02) biên lai và bạn có thể tham gia vào 2 hoạt động: Phần thưởng Cat-chapon và Vịnh sắc màu của Garfield.
 • Xuất trình biên lai tại Quầy đổi quà, Trung tâm Kimhua, Tầng 1, SkyAvenue để đổi quà.
 • Giới hạn MỘT (01) lần đổi quà cho mỗi người mua hàng mỗi ngày, theo nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước.
 • Giới hạn tổng số 100 người mua hàng có thể đổi lấy Phần thưởng Cat-chapon mỗi ngày.
 • Người mua hàng phải đổi quà tại quầy đổi quà trong cùng ngày mua/giao dịch được thực hiện.
 • Chỉ áp dụng cho các giao dịch mua ban đầu được thực hiện tại bất kỳ cửa hàng tham gia nào trong Resorts World Genting, ngoại trừ Khách sạn, điểm Genting Rewards, thanh toán hóa đơn, thẻ nạp lại, bất kỳ hình thức thẻ quà tặng/voucher nào, máy đổi tiền, ngân hàng, sòng bạc, Genting Highlands Premium Outlets (GHPO) và các buổi hòa nhạc.
 1. Chiến dịch này được tổ chức bởi SkyAvenue (“Ban quản trị”). Tất cả mọi người đều đủ điều kiện tham gia ngoại trừ nhân viên, người thuê nhà và người quảng bá làm việc tại Resorts World Genting.
 2. “Phần thưởng Cat-chapon” này áp dụng cho tất cả các cửa hàng ở SkyAvenue, First World Plaza, Awana SkyCentral, Genting Grand và các cửa hàng ở các cơ sở lưu trú khác tại Resorts World Genting. (không bao gồm các cửa hàng cao cấp Genting Highlands).
 3. Việc đổi quà chỉ được áp dụng trong ngày mua hàng
 4. Dựa trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, cho đến khi hết hàng.
 5. Hình ảnh trong quảng cáo và khuyến mãi của chương trình đổi thưởng này chỉ mang tính chất minh họa và có thể không phản ánh hình thức cũng như số lượng chính xác của sản phẩm/giải thưởng.
 6. Áp dụng cho các giao dịch mua tại xe đẩy, ki-ốt và nhà cung cấp tạm thời, ngoại trừ các chương trình khuyến mãi công chiếu
 7. Bằng việc tham gia chiến dịch “Phần thưởng Cat-chapon”, người tham dự đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện này cũng như quyết định của ban quản lý.
 8. Ban quản lý có quyền thay đổi thời gian của chiến dịch, sửa đổi cơ chế của chiến dịch và rút hoặc chấm dứt chiến dịch bất cứ lúc nào theo quyết định riêng và tuyệt đối của mình mà không cần thông báo trước cho bất kỳ người tham gia nào.
 9. Ban quản lý có quyền bổ sung, sửa đổi hoặc xóa các điều kiện trên bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 10. Điều khoản và điều kiện khác được áp dụng.
 11. Bằng cách tham gia “Phần thưởng Cat-chapon”, bạn đã chắc chắn rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tự nguyện vô điều kiện với các điều khoản và điều kiện được quy định trong Thông báo xử lý dữ liệu cá nhân có thể được truy cập qua https://www.rwgenting. com/PrivacyPolicy/ và thông qua đây đồng ý với việc thu thập, sử dụng, xử lý và lưu trữ Dữ liệu Cá nhân của bạn (bao gồm mọi thông tin cá nhân nhạy cảm) theo cách được mô tả trong Thông báo xử lý dữ liệu cá nhân.

Vịnh sắc màu của Garfield


Hãy để khả năng sáng tạo của con bạn được phát huy tại Garfield's Colour Cove (Vùng vịnh sắc màu của Garfield), khu vực hội thảo dành riêng cho trẻ em, nơi chúng có thể khám phá khía cạnh nghệ thuật của mình với những trải nghiệm thú vị như hoạt động tô màu theo chủ đề và hình dán sticker đầy màu sắc.


Cách thức tham gia:
 • Chi tiêu RM150 trở lên tại bất kỳ cửa hàng nào bằng MỘT (01) biên lai để tham gia workshop
 • Mua 2 vé xem phim Bona Cinemas với tổng giá trị từ RM50 trở lên trong MỘT (01) biên lai
 • Chi tiêu RM350 trở lên tại bất kỳ cửa hàng nào với tối đa HAI (02) biên lai và bạn có thể tham gia vào 2 hoạt động: Phần thưởng Cat-chapon và Vùng vịnh sắc màu của Garfield.
 • Xuất trình biên lai tại Quầy đổi quà, Kimhua Atrium, Tầng 1, SkyAvenue để đổi quà.
 • Khách hàng đăng ký ở quầy đăng ký tại Kimhua Atrium.
 • Giới hạn MỘT (01) lượt đăng ký cho mỗi người mua hàng mỗi ngày, theo nguyên tắc ai đến trước được phục vụ trước.
 • Chỉ áp dụng cho các giao dịch mua bán đầu tiên được thực hiện tại bất kỳ cửa hàng tham gia nào trong Resorts World Genting, ngoại trừ Khách sạn, Genting Highlands Premium Outlet (GHPO), điểm thưởng Genting, thanh toán hóa đơn, nạp lại thẻ, bất kỳ hình thức thẻ quà tặng/chứng từ nào, máy đổi tiền, ngân hàng, sòng bạc và các buổi hòa nhạc.
 1. Chiến dịch này được tổ chức bởi SkyAvenue (“Ban quản trị”). Tất cả mọi người đều đủ điều kiện tham gia ngoại trừ nhân viên, người thuê nhà và người quảng bá làm việc tại Resorts World Genting.
 2. “Vùng vịnh sắc màu của Garfield” này áp dụng cho tất cả các cửa hàng ở SkyAvenue, First World Plaza, Awana SkyCentral, Genting Grand và các cửa hàng ở các cơ sở lưu trú khác tại Resorts World Genting. (không bao gồm các cửa hàng cao cấp Genting Highlands).
 3. Áp dụng cho các giao dịch mua được thực hiện tại xe đẩy, ki-ốt và nhà cung cấp tạm thời, ngoại trừ các chương trình khuyến mại.
 4. Việc đổi quà chỉ được áp dụng trong ngày mua
 5. Dựa trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, cho đến khi hết hàng.
 6. Hình ảnh trong quảng cáo và khuyến mãi của chương trình đổi thưởng này chỉ mang tính chất minh họa và có thể không phản ánh hình thức cũng như số lượng chính xác của sản phẩm/giải thưởng.
 7. Bằng việc tham gia chiến dịch “Vùng vịnh sắc màu của Garfield”, người tham gia đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện này cũng như quyết định của ban quản lý.
 8. Ban quản lý có quyền thay đổi thời gian của chiến dịch, sửa đổi cơ chế của chiến dịch và rút hoặc chấm dứt chiến dịch bất cứ lúc nào theo quyết định riêng và tuyệt đối của mình mà không cần thông báo trước.
 9. Ban quản lý có quyền bổ sung, sửa đổi hoặc xóa các điều kiện trên bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 10. Điều khoản và điều kiện khác được áp dụng.
 11. Bằng cách tham gia “vùng vịnh sắc màu của Garfield”, bạn chắc chắn rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý tự nguyện và vô điều kiện với các điều khoản và điều kiện được quy định trong Thông báo xử lý dữ liệu cá nhân có thể được truy cập qua https://www.rwgenting.com /PrivacyPolicy/ và qua đây đồng ý với việc thu thập, sử dụng, xử lý và lưu trữ Dữ liệu cá nhân của bạn (bao gồm mọi thông tin cá nhân nhạy cảm) theo cách được mô tả trong Thông báo xử lý dữ liệu cá nhân.

Góc mua hàng


Hãy sở hữu những món đồ độc quyền của Garfield tại đây! Từ đồ chơi và quần áo sang trọng cho đến những món quà lưu niệm độc đáo, bạn sẽ tìm thấy những món quà tuyệt vời của Garfield để mang về nhà và lưu dấu ấn ngày thú vị của mình.

Cuộc thi ảnh Click và Purr


Cùng sáng tạo và tạo dáng trước ống kính với đồ trang trí The Garfield Movie, đăng lên Instagram và có cơ hội sở hữu những món đồ độc quyền.


Cách thức tham gia:
 • Bước 1: Theo dõi trang Instagram của SkyAvenue (Instagram: SkyAvenue_Official)
 • Bước 2: Chụp ảnh trang trí rồi đăng tải lên Instagram và gắn thẻ @SkyAvenue_Official, hashtag #SkyAvenue #GarfieldMovie

*Tài khoản và bài đăng được đặt ở chế độ xem công khai

Mười (10) người chiến thắng sẽ được chọn dựa trên sự sáng tạo; người chiến thắng sẽ được công bố sau thời gian chiến dịch

Giải thưởng sẽ nhận muộn nhất trước ngày 30.09.2024 tại Quầy thông tin, Tầng 1, Zouk Atrium, SkyAvenue, từ 10 giờ sáng – 10 giờ tối

 1. Chiến dịch này được tổ chức bởi SkyAvenue (“Ban quản lý”). Tất cả công chúng đều đủ điều kiện tham gia ngoại trừ nhân viên, người thuê nhà và người quảng bá làm việc tại Resorts World Genting.
 2. Cuộc thi này sẽ chỉ được tổ chức trên Instagram.
 3. Thời gian diễn ra cuộc thi từ 23.05 – 23.06.2024.
 4. Giải thưởng phải được nhận tại Quầy thông tin, Tầng 1, Zouk Atrium, SkyAvenue, trong giờ hoạt động của trung tâm thương mại.
 5. Giới hạn một (01) giải thưởng cho mỗi người. Đăng nhiều bài dự thi sẽ được coi như là một (01) bài dự thi.
 6. Hình ảnh được sử dụng trong quảng cáo và khuyến mãi của cuộc thi này chỉ nmang tính chất minh họa và có thể không phản ánh hình thức cũng như số lượng chính xác của sản phẩm/giải thưởng.
 7. Tất cả các giải thưởng không thể được chuyển nhượng, hoàn trả hoặc trao đổi.
 8. Ban quản lý sẽ không chịu trách nhiệm thay thế các sản phẩm bị hư hỏng, ngừng sử dụng, hủy bỏ, mất hoặc sử dụng không đúng cách, cho dù do gian lận, vấn đề kỹ thuật hoặc sơ suất.
 9. Ban quản lý có quyền thay đổi thời gian của chiến dịch, sửa đổi cơ chế của chiến dịch và rút hoặc chấm dứt chiến dịch bất cứ lúc nào theo quyết định riêng của mình mà không cần thông báo trước.
 10. Ban quản lý có quyền bổ sung, sửa đổi hoặc xóa các điều kiện trên bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 11. Điều khoản và điều kiện khác áp dụng.
 12. Bằng cách tham gia 'Cuộc thi ảnh Click và Purr', người tham gia đồng ý bị ràng buộc bởi các Điều khoản và Điều kiện này cũng như quyết định của ban quản lý.
 13. Bằng cách tham gia 'Cuộc thi ảnh Click và Purr', bạn tuyên bố rõ ràng rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý một cách tự nguyện và vô điều kiện với các điều khoản và điều kiện được quy định trong Tuyên bố xử lý dữ liệu cá nhân, có thể được truy cập qua https://www .rwgenting.com/PrivacyPolicy/ và qua đây đồng ý với việc thu thập, sử dụng, xử lý và lưu trữ Dữ liệu Cá nhân của bạn (bao gồm mọi cá nhân nhạy cảm) theo cách được mô tả trong Tuyên bố xử lý dữ liệu cá nhân.

Gặp gỡ cùng Garfield


Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ ngôi sao chính của chương trình! Các buổi Gặp gỡ cùng Garfield sẽ được tổ chức trong suốt sự kiện, mang đến cho bạn cơ hội tiếp cận gần gũi và riêng tư với Garfield.


Lịch chương trình

Ngày gặp Thời gian
31.05.2024, Thứ sáu
01.06.2024, thứ bảy
Từ 11 giờ – 11 giờ 30 sáng
Từ 3 giờ – 3 giờ 30 chiều
Từ 6 giờ – 6 giờ 30 chiều
06.07.2024, Thứ sáu
06.08.2024, Thứ bảy
14.06.2024, Thứ sáu
15.06.2024, Thứ bảy

*Lịch trình và nội dung có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.