Ngày:           05.12.2023 – 10.03.2024
Thời gian:   12h trưa – 9h tối (Các ngày trong tuần) / 11h trưa – 9h tối (Cuối tuần & Ngày lễ)
Địa điểm:    Hội trường Pavilion, Resort World Genting

 

Dựa trên loạt phim hoạt hình thành công nhất thế giới của hãng Illumination như Despicable Me và Minions, triển lãm du lịch quốc tế này mang đến cho các fan ở mọi lứa tuổi cơ hội được hòa mình vào thế giới của những bộ phim được yêu thích và lập kỷ lục này. Hãy sãn sàng để cuốn vào cuộc triển lãm du lịch ngoạn mục có một không hai này, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút đầy sự ngọt ngào, hài hước nhưng cũng rất "bá đạo" của những chú Minions, mang đến niềm vui cho mọi thành viên trong gia đình.

Sau chuyến tham quan thành công ở Seoul, Thâm Quyến, Thượng Hải, Đảo Jeju, Đài Bắc, Singapore và Đại Liên, triển lãm rộng 1.800 mét vuông lần này sẽ bao gồm 8 khu vực chuyên đề, nơi du khách có thể hòa mình vào những cảnh tượng đặc sắc nhất trong các bộ phim. Các fan có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong nhiều trò chơi tương tác khác nhau, cũng như chụp ảnh với các nhân vật yêu thích và học nhảy như Balthazar Bratt.

Cửa hàng lưu niệm "Góc nhìn Minions" (A Minions Perspective) sẽ trưng bày các mặt hàng độc quyền đến từ 2 bộ phim Despicable Me và Minions. Đây là những món đồ hoàn hảo cho các Minions fan ở mọi lứa tuổi! Từ những bộ phim được yêu thích nhất, những trò chơi điện tử vui nhộn nhất, cho đến các món đồ lưu niệm độc đáo, cùng với các trò chơi, chương trình và điểm tham quan hấp dẫn nhất tại Vũ trụ Destinations & Experiences, Gru và các con gái, cùng với các chú Minions siêu tinh nghịch sẽ tiếp tục làm hài lòng người hâm mộ trên toàn cầu.

  

Hạng mụcGiá
Người lớn (trên 12 tuổi)RM85
Trẻ em (dưới 12 tuổi)RM59
Trẻ sơ sinh (dưới 3 tuổi)Free Entry
Gói gia đình (gồm 2 người lớn + 2 trẻ em)RM256

Bạn sắp truy cập Trang web của bên thứ ba
Bây giờ bạn đang rời khỏi rwgenting.com và truy cập một trang web do bên thứ ba sở hữu và điều hành; và do đó không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi. Bạn sẽ phải tuân theo các điều khoản sử dụng và chính sách quyền riêng tư của trang web khác mà bạn sắp truy cập.