Hot Deals

To find out more about the comprehensive efforts we’re making to make your trip safe and enjoyable, read up on our RWG StaySafe Promise.
Phone: +603 2718 1118

website_1440x680px

Signature luxury hotel at the peak

Enjoy a 5-star stay where elegance and class have stood the test of time, and indulge in the luxury that comes only from staying at the best.

Notes: A room booking that has been confirmed cannot be transferred to another person. Guests are not allowed to check-in on behalf of another person. Failure to check-in will be considered as a no-show and a penalty fee will be charged.

Dining


Trẻ hóa trên những tầng mây

Tại M Spa – nơi công nghệ tiên tiến được kết hợp với các liệu pháp chăm sóc cơ thể truyền thống từ những loại thực vật để mang đến cho bạn trải nghiệm toàn diện, đắm mình vào thần dược của sự trẻ hóa. Cho dù đó là liệu pháp trị liệu toàn thân sang trọng hay tẩy tế bào chết ở chân, Hãy để cho các chuyên gia lành nghề của chúng tôi chăm sóc sức khỏe của bạn trong khi bạn đang thư giãn với trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái và yên tĩnh.

M Spa cũng có khu vực tập thể dục vừa được tân trang lại với các thiết bị tập luyện mới nhất để giúp bạn đạt được thân hình mơ ước.

Vị trí: Tầng sảnh, Genting Grand

Điện thoại: +603 6105 2692 (số máy phụ 7898/ 52692)

Trung tâm thể dục
Giờ mở cửa (hằng ngày): 7 giờ sáng - 10 giờ tối

Tiện nghi spa
Giờ mở cửa (hằng ngày): 11 giờ sáng – 11 giờ tối

Trị liệu spa
Giờ mở cửa (hằng ngày): 11h – 12h đêm


 

Spa