Trên Đường mòn Awana, việc gần gũi với thiên nhiên rất dễ dàng như đang đi dạo trong công viên. Có một con đường đi bộ thư giãn để bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên theo ý thích, cũng như một con đường tập thể dục và chạy bộ để bạn duy trì sức khỏe giữa sắc xanh hùng vĩ.

Trên đường đi, bạn sẽ được chào đón bởi những cư dân sinh sống trong Genting Nature Adventures - Vượn mực, nhiều loài chim nhiệt đới, côn trùng cũng như các động vật hoang dã khác mà bạn có thể tìm hiểu tất cả thông qua bảng thông tin số tại SmartForest.

Địa điểm: Resorts World Awana

Tour có hướng dẫn: 9h & 15h hàng ngày
*Có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Gói
 

Tour có hướng dẫn viên

1 vé bao gồm:

 • Một (1) vé vào cổng Đường mòn Awana
 • Tour dài 2 tiếng được hướng dẫn bởi Kiểm lâm viên
 • Miễn vé cho trẻ em dưới 6 tuổi
 • Một nhóm: 5 - 20 khách


Giá vé::
20RM/1 khách

 • Khi đến nơi, vui lòng xuất trình email xác nhận vé online của bạn tại Lễ tân Resorts World Awana
 • Vui lòng tập trung tại Lễ tân Resorts World Awana trước 30 phút khi chuyến tham quan bắt đầu và đợi khoảng 10 phút để nhận thông tin (thông tin đặc biệt dành cho người ngồi xe lăn)
 • Khám phá các tour du lịch đa dạng sinh học bao gồm quan sát động vật hoang dã, ngắm chim, Vượn mực và cách thức cho ăn, v.v.
 • Tắm rửa sạch sẽ tại nhà tắm sau chuyến tham quan
 1. Đơn vị tiền tệ được sử dụng là Ringgit Malaysia (RM).
 2. Bạn cũng có thể đặt chỗ trước tại Lễ tân Resorts World Awana - chúng tôi chỉ chấp nhận TIỀN MẶT làm phương thức thanh toán.
 3. Giá vào cửa miễn phí cho trẻ em từ 6 tuổi trở xuống.
 4. Quý khách trước tiên phải hiển thị trạng thái rủi ro trên ứng dụng MySejahtera trước khi vào cửa. Quý khách được phép vào cơ sở bất kể tình trạng tiêm chủng ngoại trừ các trường hợp dương tính với COVID-19 thuộc trạng thái 'Rủi ro cao' trên MySejahtera và những trường hợp theo Lệnh Giám sát tại nhà.
 5. Đối với các chuyến tham quan có hướng dẫn viên, quý khách nên đến Resorts World Awana 30 phút trước khi chuyến tham quan bắt đầu và được yêu cầu ký vào giấy miễn trừ trách nhiệm bồi thường. Nếu không, người tham gia có thể bỏ lỡ một số phần nhất định của chuyến tham quan mà không được bồi thường hoặc hoàn tiền.
 6. Tất cả khách phải giữ lại (các) email xác nhận để kiểm tra. Ban quản lý có quyền từ chối đổi thường đối với bất kỳ khách nào không sở hữu email xác nhận hợp lệ.
 7. Tất cả hành khách phải tuân thủ các hướng dẫn, quy tắc và quy định về an toàn của đường mòn.
 8. Mọi yêu cầu thay đổi ngày hiệu lực của Vé đã mua sẽ không được xem xét.
 9. Vé tuyệt đối không được chuyển nhượng, không được mua bán hoặc trao đổi và không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào, bao gồm các yếu tố bên ngoài nằm ngoài tầm kiểm soát hợp lý của chúng tôi (ví dụ: sương mù, thời tiết khắc nghiệt, hành động của chính phủ, thiên tai, bạo loạn hoặc đình công) và sẽ vô hiệu nếu bị thay đổi, tẩy xóa hoặc giả mạo.
 10. Trong trường hợp hoạt động của đường mòn bị cản trở hoặc có thể bị cản trở do thời tiết khắc nghiệt, mất điện, thiên tai khác, trục trặc cơ sở hạ tầng hoặc lý do khác mà Ban quản lý không thể chịu trách nhiệm, hoạt động có thể bị đình chỉ hoặc thời gian đi bộ đường dài hoặc hành trình có thể bị giảm bớt. Ban quản lý có quyền hủy bỏ hoặc hoãn lại mà không có bất kỳ khoản hoàn trả hoặc bồi thường nào.
 11. Ban quản lý có quyền::
  • yêu cầu thông tin bổ sung hoặc bằng chứng nhận dạng từ bạn nhằm mục đích đổi Vé và/hoặc các gói tham quan.
  • và từ chối việc đổi email xác nhận nếu bạn vi phạm các Điều khoản dịch vụ này,  theo quan điểm hợp lý của chúng tôi, giao dịch này được coi là gian lận
 12. Ban quản lý có quyền xem xét và sửa đổi các Điều khoản dịch vụ này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.
 13. Việc chúng tôi không chậm trễ hoặc không thực hiện bất kỳ quyền lợi, quyền hạn hoặc biện pháp khắc phục nào theo các Điều khoản dịch vụ này sẽ không được coi là sự từ bỏ quyền lợi, quyền hạn hoặc biện pháp khắc phục.
 14. Các Điều khoản dịch vụ này sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp của Malaysia, và theo đó quý khách đồng ý tuân theo quyền tài phán độc quyền của tòa án Malaysia.
 15. Nếu có bất kỳ xung đột hoặc mâu thuẫn nào giữa phiên bản tiếng Anh và phiên bản ngôn ngữ khác của các Điều khoản dịch vụ này thì phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.
 16. Quyền đối với hình ảnh: quý khách đồng ý cho phép sử dụng ảnh chụp/quay phim được thực hiện trong quá trình trải nghiệm đi bộ đường dài cho mục đích quảng cáo trên trang web và/hoặc các nền tảng truyền thông xã hội có liên quan. Nếu bạn không muốn tham gia, vui lòng cho hướng dẫn viên biết trước khi chuyến đi bắt đầu.
 17. Các Điều khoản dịch vụ khác có thể được áp dụng.
 1. Vui lòng cập nhật tình trạng sức khỏe trên ứng dụng MySejahtera trước khi vào cửa.Được phép vào cơ sở bất kể tình trạng tiêm chủng, ngoại trừ các trường hợp dương tính với COVID-19 thuộc trạng thái 'Rủi ro cao' trên MySejahtera và những trường hợp theo Lệnh Giám sát tại nhà.
 2. Đeo khẩu trang sẽ là tùy chọn ngoài trời không bắt buộc. Vì sức khỏe của bạn, việc đeo khẩu trang vẫn được khuyến khích ở những khu vực ngoài trời đông người và đối với những người có nguy cơ nhiễm bệnh cao.


bản đồ

Awana Trail Map